Trang chủ Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Bởi Quang Thọ
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

THÔNG BÁO BẢO VỆ DỮ LIỆU

Chúng tôi muốn thông báo cho người dùng trang web của chúng tôi hoặc / và những người mua sắm trực tuyến về sự tồn tại của các tệp tự động chứa dữ liệu cá nhân, được ghi lại bằng Cơ quan đăng ký bảo vệ dữ liệu chung do TOP10YENBAI sở hữu.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân đã đăng ký trên trang web của chúng tôi cho các mục đích sau:

(*) Để gửi cho bạn thông tin và cập nhật về các dịch vụ có sẵn từ TOP10YENBAI, nếu bạn đã đăng ký nhận tin tức từ chúng tôi.

Việc trình bày dữ liệu cá nhân của bất kỳ người dùng nào, bằng cách điền vào bất kỳ biểu mẫu nào trên trang web của chúng tôi, ngụ ý rằng bạn cho phép TOP10YENBAI xử lý dữ liệu cho các mục đích trên. TOP10YENBAI hiểu rằng dữ liệu do chủ sở hữu hoặc người được ủy quyền của họ nhập vào là hợp lệ và cho rằng những dữ liệu này là đúng sự thật. Dữ liệu được đánh dấu là ‘bắt buộc’ trong các biểu mẫu web khác nhau là bắt buộc, nếu các phần này không được điền, sẽ không thể chính thức hóa đăng ký của bạn hoặc phản hồi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi xin thông báo với bạn rằng, người dùng có thể thực hiện quyền truy cập, sửa, hủy và phản đối bất cứ lúc nào theo các điều khoản mà pháp luật yêu cầu, bằng cách gửi thư đến địa chỉ email của chúng tôi. chúng tôi.

TOP 10 YÊN BÁI

Mình là Quang Thọ, một người con của thành phố Yên Bái thân yêu. Blog này là nơi Quang Thọ chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình về vẻ đẹp mảnh đất và con người nơi đây. Đặt vị trí bài viết Toplist – Đăng bài PR, Review, Guest Post – Đặt Banner quảng cáo vui lòng liên hệ:
Contact : Liên Hệ Zalo

© All rights reserved. Powered by top10yenbai.com