Trang chủ Blog NHỮNG THÔNG TIN VỀ GIÁM ĐỐC CÔNG AN YÊN BÁI

NHỮNG THÔNG TIN VỀ GIÁM ĐỐC CÔNG AN YÊN BÁI

Bởi Quang Thọ

Trong các giai đoạn lịch sử thăng trầm, Yên Bái nổi lên là một lực lượng tiên phong, anh dũng. Với ý chí đấu tranh kiên cường, mưu trí và gan dạ, toàn thể nhân dân trên địa bàn nói chung và lực lượng công an Yên Bái nói riêng luôn trở thành tấm gương sáng được Đảng, nhân dân và Nhà nước công nhận. Đến nay, những thành tích trên vẫn được ghi nhận và ngày một phát triển. Có được điều đó, một phần phải kể đến lãnh đạo cấp trên, đặc biệt là giám đốc công an Yên Bái với những đóng góp tích cực trong việc xây dựng và giữ gìn an ninh toàn tỉnh như hiện nay. Vậy đó là ai? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

CHÂN DUNG VỀ VỊ GIÁM ĐỐC CÔNG AN YÊN BÁI – ĐẠI TÁ ĐẶNG HỒNG ĐỨC

ĐẠI TÁ ĐẶNG HỒNG ĐỨC LÀ AI?

Đại tá Đặng Hồng Đức hiện được biết đến với cương vị quan trọng là giám đốc công an Yên Bái. Sinh năm 1977, đại tá Hồng Đức được đánh giá là một trong những cán bộ trẻ nhiệt huyết và có trình độ, năng lực cao. Bên cạnh đó, với sự cố gắng và phấn đấu không ngừng, đại tá luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm trong nhiều lĩnh vực công tác thuộc Bộ Công an.

Đọc thêm  Những biện pháp khắc phục phá rừng ở Yên Bái

giam doc cong an yen bai

Ngoài ra, đại tá Đặng Hồng Đức còn giữ chức vụ Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an với nhiều đóng góp tích cực. Chính từ đây, có thể dễ dàng hiểu chức vụ và cương vị trên hoàn toàn phù hợp với vị đại tá trẻ này.

ĐẠI TÁ ĐẶNG HỒNG ĐỨC VÀ BUỔI LỄ CÔNG BỐ BỔ NHIỆM CHỨC VỤ MỚI

Vào sáng ngày 01/06/2020, cơ quan Thường trực tỉnh ủy Yên Bái phối hợp với Bộ Công an đã tổ chức khen thưởng và đưa quyết định bổ nhiệm chức vụ giám đốc công an Yên Bái cho đại tá Đặng Hồng Đức. Được biết tại buổi lễ, đại diện Cục Tổ chức cán bộ – Bộ Công an tỉnh đã đưa quyết định số 1925/QĐ-BCA-X01 ngày 20/3/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc cho Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu – người mang chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái – nghỉ công tác và chờ chế độ hưu trí. 

Bên cạnh đó, buổi lễ cũng đã công bố quyết định số 3915/QĐ-BCA ngày 13/5/2020 về việc điều động, bổ nhiệm đại tá Đặng Hồng Đức lên nắm giữ vị trí này kể từ ngày 01/06/2020. Đồng thời, Bí thư tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà cũng nhấn mạnh rằng đây là cán bộ trẻ có trình độ cao cùng kinh nghiệm uy tín trong ngành. Chính vì thế, tỉnh ủy viên rất phấn khởi khi được đón nhận đồng chí về quê hương hình công tác cũng như tiếp nối trọng trách, nhiệm vụ quan trọng này.

giam doc cong an yen bai

Khi được phát biểu, vị tân giám đốc công an Đặng Hồng Đức cho rằng đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào mà còn là trách nhiệm hết sức nặng nề mà đại tá được Bộ Công an, Tỉnh ủy viên Yên Bái tin cậy giao cho. Chính vì thế, đồng chí đã hứa sẽ trung thành tuyệt đối với Tổ quốc, nhân dân, với Đảng, Nhà nước. Đồng thời, đại tá cam kết sẽ hết lòng phụng sự Tổ quốc, giữ vững phẩm chất đạo đức cũng như không ngừng học hỏi, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Có thể thấy, đây chính là đồng chí vô cùng tinh nhuệ và không ngừng học hỏi, chăm lo cho nhân dân, sự nghiệp.

Đọc thêm  Khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Phú Quốc - Đặt vé máy bay ngay!

GIÁM ĐỐC CÔNG AN YÊN BÁI TÁI ĐẮC CỬ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Tiếp nối chức vụ mới trên, vị tân giám đốc công an Yên Bái lại được bổ nhiệm chức vụ Bí thư Đảng ủy trong ngày 22/07/2020. Với tổng số phiếu đạt 100%, điều này thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của đồng nghiệp và lãnh đạo dành cho đại tá. Và trong nhiệm kỳ mới trên, Đảng bộ cũng đã bầu ra 15 đại biểu chính thức cùng 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Theo đó, với sự lãnh đạo sát sao đến từ Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh Yên Bái, tình hình an ninh luôn được giữ vững, các loại tội phạm, phạm pháp cũng được kiềm chế. Theo đó, trong nhiệm kỳ tiếp theo, đảng ủy đặt ra chỉ tiêu điều tra, phá án đạt 80% và những sự việc nghiêm trọng sẽ đạt 95% trở lên.

giam doc cong an yen bai

GIÁM ĐỐC CÔNG AN YÊN BÁI VÀ NHỮNG ĐỔI MỚI TÍCH CỰC CHO NHÂN DÂN

Sở hữu truyền thống đấu tranh vẻ vang cùng những thành tích vượt bậc, đội ngũ công an tỉnh Yên Bái đã có những đóng góp vô cùng tích cực cho sự đổi mới trong đời sống nhân dân. Và với vị tân giám đốc công an Yên Bái, sau khi nhận chức, đồng chí đã nhận định tính chiến lược trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập của cuộc khoa học cách mạng công nghệ như hiện nay. Chính vì thế, lực lượng công an cần quán triệt sâu sắc tới toàn thể các cán bộ, chiến sĩ nhằm đảm bảo công tác an ninh, trật tự trên toàn địa bàn, đặc biệt tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn.

Đọc thêm  Top những hoạt động ngoại khóa nổi bật nhất của Trường THPT Nguyễn Huệ Yên Bái

giam doc cong an yen bai

Từ những chuyển biến mới mẻ về công tác hoạt động trong nhận thức, tác phong và lề lối làm việc, sinh hoạt của các cán bộ, chiến sĩ, đời sống người dân ngày một được củng cố và nâng cao, An ninh, trật tự cũng được kiểm soát và theo dõi triệt để. Bên cạnh đó, những tấm gương gương mẫu cũng được nêu cao, trở thành nguồn cảm hứng để phấn đấu, phát huy hơn nữa các đóng góp tích cực và mang đến niềm tin cho nhân dân.

Có thể nói, với chữ tài và chữ tâm của mình, vị giám đốc công an Yên Bái – Đặng Hồng Đức đã và đang từng bước hoàn thành đúng trọng trách, nhiệm vụ đặc biệt của mình. Và mong rằng thông qua những chia sẻ trên, bạn đọc sẽ hiểu thêm về tấm gương sáng đang hoạt động tích cực trên địa bàn Yên Bái hiện nay. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

TOP 10 YÊN BÁI

Mình là Quang Thọ, một người con của thành phố Yên Bái thân yêu. Blog này là nơi Quang Thọ chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình về vẻ đẹp mảnh đất và con người nơi đây. Đặt vị trí bài viết Toplist – Đăng bài PR, Review, Guest Post – Đặt Banner quảng cáo vui lòng liên hệ:
Contact : Liên Hệ Zalo

© All rights reserved. Powered by top10yenbai.com