Trang chủ Blog Top những hoạt động ngoại khóa nổi bật nhất của Trường THPT Nguyễn Huệ Yên Bái

Top những hoạt động ngoại khóa nổi bật nhất của Trường THPT Nguyễn Huệ Yên Bái

Bởi Quang Thọ

Trường THPT Nguyễn Huệ Yên Bái với mục tiêu phấn đấu phát triển toàn diện và xây dựng một trường học hạnh phúc, ngoài việc luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo của học sinh thì các hoạt động ngoại khóa sôi nổi tại trường THPT Nguyễn Huệ đặc biệt được chú ý và tổ chức thường xuyên ở trong năm học. Với những nội dung độc đáo và hình thức hết sức phong phú

Top những hoạt động ngoại khóa nổi bật nhất của Trường THPT Nguyễn Huệ Yên Bái

Top những hoạt động ngoại khóa nổi bật nhất của Trường THPT Nguyễn Huệ Yên Bái

Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2020 – 2021” của Trường THPT Nguyễn Huệ

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2020-2021, đồng thời nhà trường khuyến khích Giáo viên, học sinh của trường nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật và vận dụng được những kiến thức đã học để giải quyết vấn đề thực tiễn ở trong cuộc sống. Trường THPT Nguyễn Huệ đã tiến hành phát động một cuộc thi Ý tưởng sáng tạo Khoa học kỹ thuật năm học 2020-2021, chọn lựa trong các dự án có tiềm năng tham gia cuộc thi cấp tỉnh, tiến tới Cuộc thi KHKT cấp quốc gia vào năm học 2022.

Đọc thêm  Tận hưởng không gian sống với mái hiên di động linh hoạt của Hòa Phát Đạt

Hiệu quả từ việc triển khai phong trào học Tiếng Anh trong trường học THPT Nguyễn Huệ

Trường THPT Nguyễn Huệ Yên Bái vào ngày 15/09/2020 cùng với giáo viên hướng dẫn dạy bộ môn Tiếng Anh năm học 2020-2021;  dưới sự chỉ đạo tận tình của Lãnh đạo Nhà trường, cùng với sự vào cuộc nhiệt tình, sôi nổi của các thầy cô giáo Tổ Ngoại ngữ và say mê học tập cũng như sáng tạo của các em học sinh, phong trào Tiếng Anh ở trong trường Nguyễn Huệ đã được triển khai một các có hệ thống và mang lại hiệu quả với các thành tích thật đáng tự hào.

Dạy học STEM – Phương thức nâng cao chất lượng ở trường THPT Nguyễn Huệ

STEM là tên viết tắt của các từ Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và cả Mathematics (Toán học). Giáo dục STEM  được biết đến là một chương trình giảng dạy nâng cao dựa trên ý tưởng độc đáo trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng liên quan đến lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và cả toán học – theo một cách tiếp cận chuyên môn mà người học có thể áp dụng triệt để giúp giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

Top những hoạt động ngoại khóa nổi bật nhất của Trường THPT Nguyễn Huệ Yên Bái

Chương trình giảng dạy lịch sử địa phương 

Có thể nói việc giáo dục lịch sử địa phương đối với thế hệ học sinh là rất cần thiết. Nhận thấy tầm quan trọng của việc giáo dục lịch sử địa phương, Bộ GD&ĐT tỉnh Yên Bái đã đưa vào chương trình dạy học bắt buộc của năm học đối với môn Lịch sử. Việc giáo dục và dạy học lịch sử địa phương không chỉ giúp học sinh sẽ hiểu hơn về lịch sử của địa phương mà còn có thể vun đắp tình yêu quê hương, rèn luyện đạo đức sống và lý tưởng cách mạng cho học sinh.

Đọc thêm  10 mã zip Yên Bái mà bạn nên biết

Chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ tại địa bàn tỉnh- một hoạt động giáo dục mang ý nghĩa gắn liền với thực tế cuộc sống của học sinh.

Thực hiện theo kế hoạch hàng năm của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Huệ Yên Bái, trong năm học 2020- 2021. Các bạn đoàn viên và học sinh đã tham gia lao động để chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ của xã Minh Bảo nhằm thực hiện tối ưu nhiệm vụ “giáo dục của nhà trường gắn liền với thực tế cuộc sống của học sinh”.

Trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hoà chung với không khí vui tươi của cả nước đang tưng bừng với không khí xuân Tân Sửu 2021 và nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.Vào ngày 07/03/2021 Công đoàn của Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức các hoạt động bổ ích như: Tổ chức giải bóng chuyền hơi thi đấu, giao lưu cùng ẩm thực toàn trường, kết hợp với tuyên truyền hình ảnh đẹp của áo dài nữ viên chức nhà trường Nguyễn Huệ trong các hoạt động chào mừng ngày 8/3.

Hoạt động trải nghiệm thực tế “sản xuất rau an toàn” tại xã âu lâu – TP Yên Bái.

Hoạt động trải nghiệm tham quan dã ngoại  là hoạt động có ý nghĩa rất lớn đối học sinh THPT Nguyễn Huệ. Thông qua hoạt động  các em có thể chủ động học hỏi, tìm tòi, sáng tạo, tiếp thu, tích lũy thêm được những kinh nghiệm cho bản thân và hoàn thiện những kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống. Dạy học thông qua trải nghiệm thực tế là một phương pháp có nhiều ưu điểm và kích thích tối đa được các tiềm năng trí tuệ học sinh.

Đọc thêm  NHỮNG CÁCH HẠN CHẾ THIỆT HẠI MÀ MƯA ĐÁ YÊN BÁI GÂY NÊN

Top những hoạt động ngoại khóa nổi bật nhất của Trường THPT Nguyễn Huệ Yên Bái

Tháng năm nhớ Bác

Vào mỗi tháng 5 tới, người dân Việt Nam lại nhớ về Bác với biết bao sự trân trọng, biết ơn và lòng thành kính. Bác đã đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng chiếu sáng cùng tấm gương đạo đức vĩ đại của Bác vẫn luôn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Nhân dịp kỉ niệm ngày sinh nhật Bác, trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức cho học sinh nhiều hoạt động thú vị sinh hoạt chính trị tư tưởng và có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người.

Top những hoạt động ngoại khóa nổi bật nhất của Trường THPT Nguyễn Huệ Yên Bái

Kết luận

Trường THPT Nguyễn Huệ Yên Bái là một ngôi trường mang truyền thống hiếu học lâu đời. Trường đã tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt ngoại khóa tích cực mang ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao và củng cố kiến thức cũng như kĩ năng cho học sinh của trường, tạo ra sân chơi ý nghĩa, bổ ích cho các bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

TOP 10 YÊN BÁI

Mình là Quang Thọ, một người con của thành phố Yên Bái thân yêu. Blog này là nơi Quang Thọ chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình về vẻ đẹp mảnh đất và con người nơi đây. Đặt vị trí bài viết Toplist – Đăng bài PR, Review, Guest Post – Đặt Banner quảng cáo vui lòng liên hệ:
Contact : Liên Hệ Zalo

© All rights reserved. Powered by top10yenbai.com