Trang chủ Giới Thiệu

Giới Thiệu

Bởi Quang Thọ
Giới Thiệu

Giới Thiệu

Đứng thứ 2 trong danh sách “những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam”, tỉnh Yên Bái với diện tích 69.000 km2 là cửa ngõ phía Tây Bắc của Tổ quốc và cách Sài Gòn khoảng 1800 km. Những khu du lịch của vùng đất này không nhiều như Sài Gòn, Đà Nẵng mà thay vào đó là những thắng cảnh đẹp như ruộng bậc thang ở huyện Mù Cang Chải, đèo Khau Phạ dài 30km, hồ Thác Bà. với những thác nước lớn Pú Nhu, Mo,…Ngoài ra, du khách cũng có thể trải nghiệm cuộc sống của người Việt cổ, dân tộc thiểu số tại một số bản làng trên vùng đất cao hơn 1000 m so với mực nước biển.
Vùng đất Yên Bái không chỉ sở hữu thiên nhiên tươi đẹp, thơ mộng mà còn có một nền văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo và thú vị. Món ăn ngon ở Yên Bái khá đa dạng và phong phú, miền tây Yên Bái là cái nôi của văn hóa cộng đồng người Thái trong đó ẩm thực Thái là một trong những điều bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt ở xã Tú Lệ có gạo nếp Tú Lệ – loại gạo quý và độc nhất vô nhị trên thế giới.
Và mọi thông tin về văn hóa, đời sống, xã hội, du lịch… của tỉnh Yên Bái sẽ được tổng hợp trong website top10yenbai.com của chúng tôi. Hãy liên tục cập nhật để đón nhận thật nhiều những giá trị văn hóa, tinh thần nơi đây và đừng ngần ngại đóng góp vào sự phát triển của trang web thông qua bình luận hoặc gửi email về hòm thư điện tử của chúng tôi.
Xin trân trọng cảm ơn,

TOP 10 YÊN BÁI

Mình là Quang Thọ, một người con của thành phố Yên Bái thân yêu. Blog này là nơi Quang Thọ chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình về vẻ đẹp mảnh đất và con người nơi đây. Đặt vị trí bài viết Toplist – Đăng bài PR, Review, Guest Post – Đặt Banner quảng cáo vui lòng liên hệ:
Contact : Liên Hệ Zalo

© All rights reserved. Powered by top10yenbai.com